นโยบายด้านลิขสิทธิ์ / Copyrights 

Thailand Dog Show, Public Relations Dog show In Thailand เว็ปไซต์นำเสนอข่าวสารการประกวดสุนัข และสัตว์เลี้ยงในประเทศไทย ยินดีต้อนรับผู้ใช้บริการทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ โดยเว็บไซท์นี้นำเสนอข่าวการประกวดสุนัขต่างๆ และสัตว์เลี้ยง ที่จัดขึ้นโดย สมาคมฯ ชมรมฯ และหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน เรานำเสนอข่าว และประมวลภาพ  ข่าวภาคสนาม ข่าวประชาสัมพันธ์ การให้ใช้พื้นที่ในเว็บไซท์ ให้บริการข้อมูล ข่าวสาร และ บริการออนไลน์ประเภทต่าง ๆ  ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไข ตามกฎหมาย  พ.ร.บ. ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ปี 2560 

Thailand Dog Show ขอชี้แจ้งนโยบายเรื่องการลิขสิทธิ์ ในเว็ปไซต์ www.thailanddogshow.com การนำข้อมูล ข่าว สารต่างๆ และภาพต่างๆ  หรือส่วนหนึ่งส่วนใดๆของทรัพย์สินทางปัญญาไปประกอบงานของท่าน เพื่อเป็นการค้า ไม่ว่าจะเพื่อประโยชน์ทางธุรกิจการค้าโดยตรงหรือโดยอ้อมหรือไม่ก็ตาม จะต้องได้รับอนุญาตจากผู้ที่มีอำนาจลงนามอนุญาตจากทาง www.thailanddogshow.com เป็นลายลักษณ์อักษรเท่านั้น

ท่านสามารถขอใช้ลิขสิทธิ์ต่างๆในเว็ปไซต์อย่างถูกต้อง ตามบทบัญญัติลิขสิทธิ์ภายใต้กฎหมายลิขสิทธิ์ ดังนี้

1. ติดต่อขอลิขสิทธิ์ บทความ VDO สื่อดิจิตอลภายใต้แบรนด์ ภาพ เพื่อประโยชน์ด้านงานโฆษณา งานออกแบบสินค้า (Merchandise) และอื่นๆ  

2.  แจ้งพบเห็นการละเมิดลิขสิทธิ์ หรือการทรัพย์สินทางปัญญา

3. และอื่นๆ

Thailand Dog Show จึงขอให้ท่านระบุความประสงค์ในการขอดำเนินการด้านลิขสิทธิ์ และติดต่อ ฝ่ายลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญา ได้ 2 วิธี

•ทางโทรศัพท์ : 081 342-5254 ระหว่างวันจันทร์ – วันศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 09.00 – 17.30 น.

•ทางอีเมล์ : พิมพ์รายละเอียดความประสงค์ พร้อมชื่อ นามสกุล บริษัท และ เบอร์ติดต่อ ส่งมาที่อีเมล์ : petnews2005@gmail.com
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้